[Kinh nghiệm] Vị trí cắm trại núi ba vì view đẹp, an toàn tuyệt đối

vi-tri-cam-trai-ba-vi-dep-nhat

Chia sẻ kinh nghiệm cắm trại tại ba vì, tắm suối, ngắm hoàng hôn, ngắm bình minh, thoải mái đốt lửa, nướng đồ hát hò không sợ kiểm lâm. Ngủ qua đêm tuyệt đối an toàn không lo mất mát tài sản gặp kẻ xấu…Đó là những gì trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với mọi người.

Vừa qua công ty mình có tổ chức 1 buổi cắm trại tại núi ba vì ( đoàn gồm 10 người ) , nhóm mình chơi khá vui với các hoạt động nhóm lửa, nướng đồ ăn, hát hò, nhày nhót, nam đi tắm suối, nữ có nhà tắm công cộng, an toàn và sạch sẽ. Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho mọi người địa điểm cắm trại tại núi ba vì view siêu đẹp mà lại an toàn tuyệt đối.

vi-tri-cam-trai-ba-vi-dep

Có rất nhiều vị trí để mọi người có thể cắm trại ở núi ba vì, tuy nhiên để kiếm được 1 chỗ vừa view đẹp vừa an toàn cũng không phải dễ dàng. Tình cờ chuyến vừa qua bên mình có tìm được 1 chỗ cắm trại, nó thuộc sự quản lý của người dân trên đó chứ không phải rừng do nhà nước quản lý lên bạn có thể cắm trại qua đêm thoải mái mà không sợ bị kiểm lâm phạt.

vi-tri-cam-trai-ba-vi-dep-4

  • Khi đi từ chân núi lên, qua vườn xương rồng và trước rừng thông khoảng 1km bạn sẽ nhìn thấy 1 biển hiệu ghi “Động Ngọc Hoa – Vườn Thực Vật “. Tại đây bạn gặp bác chủ vườn rất thoải mái và nhiệt tình, bác ấy dc giao quản lý 50 ha rừng bà cho thuê cắm trại qua đêm, chi phí là 15k 1 người. Tuy không miễn phí so với việc bạn cắm ngoài rừng tự nhiên nhưng đổi lại ở đây rất an toàn và cảnh đẹp.

 

vi-tri-cam-trai-ba-vi-dep-3

Đường vào vị trí cắm trại là đường cụt lên sẽ rất an toàn hơn cho mọi người khi cắm trại, Ngoài cổng thì có bác chủ luôn ngồi ở đó. Chốt lại là siêu an toàn luôn nhé.

vi-tri-cam-trai-ba-vi-dep-1

View từ vị trí nhóm mình cắm trại, bàn ngày có thể nhìn được núi sông, bên đêm khi ánh đèn thành phố lên nhìn cũng rất đẹp.

vi-tri-cam-trai-ba-vi-dep-nhat

Góc nhìn ra thành phố về đêm ánh đèn khá lung linh. Ngoài ra ở đây bạn có thể thoải mái hát hò, đốt lửa thì hơi hạn chế vì nếu lửa to quá kiểm lâm sẽ lên kiểm tra.

vi-tri-cam-trai-ba-vi-dep-hoang-hon

Sáng sớm nếu bạn thức dậy sớm 1 chút sẽ đón được bình minh siêu đẹp.

Một số ưu điểm khác khi cắm trại tại vị trí này:

  • Cách vị trí cắm trại khoảng 500m đi xe máy có 1 con suối nước rất trong và mát cho các bạn nam thoải mái tắm rửa.
  • Đi lên khoảng 900m có nhà tắm, vệ sinh công cộng cho bạn nữ tắm rửa.
  • Vị trí an toàn, không sợ mất đồ đạc hay người lạ tấn công.
  • Bác chủ nhà vui tính, nhiệt tình, bạn có thể nhờ bác thuê hộ loa đài, mua đồ ăn, mua xăng xe, sửa xe…bất cứ việc gì cần hỗ trợ.

Một số bức ảnh nhóm mình chụp tại Ba Vì:

vi-tri-cam-trai-ba-vi-dep-7

vi-tri-cam-trai-ba-vi-dep-8

vi-tri-cam-trai-ba-vi-dep-5

vi-tri-cam-trai-ba-vi-dep-6

Mong là bài viết hữu ích với mọi người, bạn nào cần số điện thoại chỗ cắm trại có thể để lại tin nhắn, 1 bạn trong nhóm của mình có lưu lại SĐT có gì mình lấy lại cho ^_^.

Một số từ khóa tìm kiếm về bài viết trên google:

  • Cắm trại ba vì
  • Đi ba vì cắm trại ở đâu đẹp
  • Vị trí cắm trại đẹp nhất tại ba vì.
  • Kinh nghiệm cắm trại núi ba vì
  • kinh nghiệm đi ba vì cắm trại.
[Kinh nghiệm] Vị trí cắm trại núi ba vì view đẹp, an toàn tuyệt đối
5 (100%) 6 vote[s]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *